Muốn có mái tóc suôn mượt, giàu sức sống lại không muốn tốn thời gian, tiền bạc ra tiệm hấp hấp ủ ủ, mẹ hãy thử 3 cách ủ bia cho mái tóc dưới đây xem nhé! Đảm bảo chỉ sau một thời gian chăm chỉ ủ bia, mái móc mẹ sẽ đẹp hơn trông thấy:

Ủ bia

Đây là cách đơn giản nhất trong các cách ủ bia cho mái tóc. Mẹ chỉ cần gội đầu sạch với nước, sau đó dùng bia để xả, rồi lấy khăn trùm lên tóc ủ trong khoảng 15-20 phút để dưỡng chất trong bia thấm vào sâu chân tóc, nuôi dưỡng sợi tóc từ gốc tới ngọn. Cuối dùng mẹ gội lại đầu bằng nước sạch. Cách này mẹ áp dụng khoảng 2-3 lần/tuần sẽ thấy hiệu quả sau một thời gian ngắn.

ủ bia cho mái tóc

Ủ bia mật ong

Mẹ lấy khoảng 1 cốc bia, trộn đều với 3 thìa mật ong đến khi được hỗn hợp sền sệt thì xoa lên tóc và ủ trong vòng khoảng 30 phút, rồi gội lại như bình thường. Ủ tóc bằng bia và mật ong giúp kích thích tóc mọc nhanh hơn, dưỡng tóc, phục hồi hư tổn tốt.

 

Ủ bia và sữa tươi

Mẹ lấy 1 lon bia đổ ra bát, rồi thêm khoảng 20ml sữa tươi nguyên chất, trộn đều lên, rồi mẹ lấy hỗn hợp này xoa lên tóc, mát-xa nhẹ nhàng, ủ khoảng 30 phút. Cuối cùng gội lại với nước sạch như bình thường. Ủ bia và sữa tươi giúp kích thích mọc tóc nhanh hơn, mái tóc thêm dày dặn hơn.