Dưới đây là top 5 thực phẩm thanh lọc cơ thể rất tốt theo naturalnews. Để thanh lọc cơ thể, bên cạnh làm việc và nghỉ ngơi điều độ, mẹ nên tích cực ăn những thực phẩm sau:

1. Củ cải đường

Củ cải đường giàu betalain – loại chất chống oxy hóa mạnh giúp gan loại bỏ các tạp chất trong máu, giúp phục hồi năng lượng cho cơ thể.

2. Bông cải xanh

Bông cải xanh hay súp lơ xanh là thực phẩm có thể giúp cơ thể đẩy độc tố ra ngoài. Bông cải xanh giàu chất xơ, glucosinolate, carotenoid, bioflavonoid, vitamin, khoáng chất và protein… sự kết hợp của những chất này được cho là giúp ích nhiều cho cơ thể, trong đó có việc thanh lọc tạp chất.

thanh lọc cơ thể

3. Dưa chuột

Dưa chuột là loại thực phẩm có thể hỗ trợ hệ tiêu hóa và thúc đẩy đi tiểu tốt hơn. Vậy nên, dưa chuột giúp cơ thể loại bỏ độc tố rất tốt,.đồng thời, dưa chuột cung cấp cho bạn carotenoid, polyphenol, và bioflavonoid có tính chống oxy hóa giúp thanh lọc cơ thể và giảm viêm.

4. Thì là

Ăn thì là không chỉ giúp thúc đẩy tiêu hóa tốt cũng như đi tiểu tốt hơn mà còn giúp cơ thể loại bỏ các độc tố nhờ chứa chlorogenic cao và các chất chống oxy hóa.

5. Cần tây

Cần tây có thể giúp giảm viêm, tăng cường tiêu hóa tốt hơn và loại bỏ tạp chất. Mẹ nên tích cực ăn cần tây, hay uống nước ép, sinh tố cần tây rất tốt.