Trong cần đi spa tốn kém, chỉ với 3 loại lá trong vườn nhà, mẹ có thể cải thiện làn da sáng và mịn màng hơn sau một thời gian.

Lá dâu tằm

tắm trắng

Mẹ chỉ cần  khoảng 10ml mật ong và 100g lá dâu tằm tươi, rồi đem lá dâu tằm xay nhuyễn, trộn với mật ong. Sau khi tắm sạch sẽ thì mẹ lấy hỗn hợp trên thoa nhẹ nhàng, mát-xa làn da mình. Mẹ để khoảng 10 phút cho các dưỡng chất thấm sâu vào da, cuối cùng tắm lại bằng nước. Mẹ thường xuyên làm sẽ có hiệu quả tốt.

Lá tía tô

Tắm nước lá tía tô giúp làm ẩm da, giúp da mềm mại, êm dịu, ngoài ra còn giúp nhanh chóng thúc đẩy quá trình trao đổi chất ở da. Nên việc tắm nước lá tía tô sẽ giúp những chị em da khô cải thiện đáng kể làn da của mình.

Cho cả cành và lá tía tô tươi (hoặc khô) vào nước sôi, rồi đợi trong khoảng 15 phút cho dưỡng chất được hòa tan. Sau đó, hòa thêm ít nước lạnh vào cho vừa rồi tắm. Nên tắm bằng nước lá tía tô 2 – 3 lần/tuần.

Chỉ cần chăm chỉ thực hiện cách làm trắng da với lá tía tô thì sau một thời gian ngắn, chị em sẽ thấy làn da của mình được cải thiện đó!

Lá ngải cứu

Lấy 1 nắm lá ngải cứu tươi, đun chín nhừ và lấy vải mỏng lọc lấy nước, bỏ bã đi. Mỗi ngày sau khi tắm xong, bạn lau khô người và thoa 1 lượt nước lá ngải cứu lên da, massage khoảng 5 – 10 phút rồi tắm lại bằng nước sạch, làn da của mẹ sẽ được cải thiện rõ rệt sau một thời gian ngắn.

Mabu dinh dưỡng tổng hợp