Mẹ có thể kết hợp bộ đôi thịt gà, súp lơ xanh cùng cháo ăn dặm hạt vỡ Mabu để chế biến món cháo thịt gà súp lơ xanh cho bé ăn dặm thơm ngon, bổ dưỡng.

Nguyên liệu:

Cháo Mabu: 35g

Thịt gà băm/xay nhỏ: 30g

Súp lơ xanh băm/xay nhỏ: 30g

Nước: 450ml

Dầu: 3ml

cháo thịt gà súp lơ xanh

Cách làm:

Cho 450ml nước nguội (0 độ) vào nồi.

Cho 35g cháo Mabu vào nồi. Đun lửa to tới khi cháo sôi, hạ nhiệt độ, nấu 10-15 phút. Cho thịt vào cháo, khuấy đều. Đun trong 2 -3 phút. Cho tiếp rau đun vào tới khi cháo sôi, rau chín.

Đổ cháo ra bát, nêm dầu ăn là mẹ đã có cháo đã hoàn thành món cháo thịt gà súp lơ xanh cho bé.

Theo Mabu dinh dưỡng